Bán màng co Đà Nẵng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Màng PE quấn tay bọc hàng pallet 50cm 3kg2 lõi 200g 20MIC

Màng Co Đà Nẵng Miền Trung

Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng

MÀNG CO ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty.
Công ty Thành Phát – chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các lọai màng co PVC và PE, POF theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi, tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
mang-pe-quan-pallet

Danh sách sản phẩm công ty:

  • Màng co pvc hàng cuộn
  • Màng co cắt, ép ngang, ép theo các loại mẫu mã.
  • Màng co áo nước suối (bình 21 lít, 5 gallons).
  • Màng co in,tem nhãn
  • Màng co POF
  • Màng co PE
  • Chai PET, vỏ bình nước tinh khiết…
  • In bao bì 
  • Cung cấp in ấn ly nhựa, phụ kiện nước uống đóng chai
Dịch vụ in màng co Đà Nẵng hiện nay rất phát triển bởi tính tiện dụng của nó cho sản phẩm. Màng co không chỉ là để bảo vệ sản phẩm, màng co còn có thể thiết kế để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của bạn.
Màng co có thể sản xuất được nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm và nhu cầu của quý khách. Một số loại màng co được dùng phổ biến như: Màng co bọc chai nước uống, Co bọc sách truyện, co bọc lô sữa, nước ngọt..v.v… Lớp màng co có tác dụng bọc lót bên ngoài sản phẩm giúp cố định được nhiều sản phẩm thành từng lô, vừa có thể chống bụi bẩn vừa chống xước cực kỳ hiệu quả.
Màng co thường trong suốt rất đẹp, có thể thể hiện được rõ ràng sản phẩm ở bên trong có hình thù như thế nào. Nhược điểm của loại màng co này là chúng có chất liệu có độ giòn cao nên có thể xé rách dễ dàng. Loại màng co này thường phù hợp dùng để bao bọc, bảo vệ các sản phẩm như truyện, sách, những lô sản phẩm có kích thước và cân nặng vừa phải..v.v…
Loại màng co PVC, màng PVC cũng có màu trong đục nhưng có độ đàn hồi cao nên khó bị xé rách hơn. Loại màng co PVC thường dùng để co bọc lô sữa, nước ngọt giải khát,… những sản phẩm có khối lượng lớn.
 
màng co Đà Nẵng

Công nghệ in màng co

Cũng như các loại khác màng co được in bằng công nghệ in ống đồng. Quý khách có thể in các loại hình ảnh với độ nét cao, in được các loại mực đặc biệt như mực ánh kim, mực ngọc trai và kể cả thêm hiệu ứng phát quang… để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng.
Địa chỉ: 522 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0935909747
Email: Thanhtra101185@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *